"Creative PackagingDesign for Snack"

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

"Creative PackagingDesign for Snack"

บทความ

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

ข้อดีของ กล่องเซฟตี้ซีล ฝาล็อค

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023 11 นาฬิกา 39 นาที 23 วินาที Asia/Bangkokกล่องอาหารเซฟตี้ซีล ฝาล็อค
กล่องอาหารเซฟตี้ซีล ฝาล็อค มีข้อดีหลายประการในแง่ของความปลอดภัยและความปลอดภัยของอาหาร นี่คือข้อดีบางประการของโซลูชันบรรจุภัณฑ์ดังกล่าว:

Food box, safety seal, lid lock
A food box with a safety seal and lid lock offers several advantages in terms of food safety and security. Here are some of the advantages of such a packaging solution:

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

ข้อดี พลาสติกโพลีสไตรีน (PS) และพลาสติกโพลีสไตรีน (OPS)

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023 11 นาฬิกา 23 นาที 31 วินาที Asia/Bangkok

Polystyrene (PS) plastic and oriented polystyrene (OPS) plastic, which is a type of PS plastic, both offer advantages in various applications. Here are the advantages of each:

Advantages of PS Plastic and OPS plastic:

พลาสติกโพลีสไตรีน (PS) และพลาสติกโพลีสไตรีน (OPS) ซึ่งเป็นพลาสติก PS ชนิดหนึ่ง มีข้อดีในการใช้งานที่หลากหลาย นี่คือข้อดีของแต่ละข้อ:

ข้อดีของพลาสติก PS และพลาสติก OPS:

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

Polyethylene terephthalate (PET) พลาสติก PET คืออะไร?

วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023 10 นาฬิกา 29 นาที 48 วินาที Asia/Bangkok

Polyethylene terephthalate (PET) is a commonly used thermoplastic polymer that belongs to the polyester family. It is a type of plastic that is widely used in the manufacturing of various products, particularly in the packaging industry. PET is known for its clarity, strength, and ability to withstand impact.

Polyethylene terephthalate (PET) เป็นโพลิเมอร์เทอร์โมพลาสติกที่ใช้กันทั่วไปซึ่งอยู่ในตระกูลโพลีเอสเตอร์ เป็นพลาสติกประเภทหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ PET เป็นที่รู้จักในด้านความใส ความแข็งแรง และความสามารถในการทนต่อแรงกระแทก

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

วิธีเพิ่มยอดขายให้เบเกอรี่ของคุณ

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 11 นาฬิกา 56 นาที 47 วินาที Asia/Bangkok

ขนมทุกชิ้นที่คุณทำนั้น ล้วนประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ลงตัวและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีบางคนที่ทำให้การแข่งขันในตลาดนั้นยากขึ้นไปอีกด้วยการใช้วัตถุดิบที่ดีกว่า และดีไซน์แพ็คเกจที่สวยกว่า แต่ด้วยความที่คุณมีข้อจำกัดด้านการหาวัตถุดิบ และการสร้างผลิตภัณฑ์สวยๆ มันจึงต้องมีวิธีแก้ไขปัญหาเพื่อมากระตุ้นยอดขายของคุณ และแน่นอนว่าเรามีวิธีการมานำเสนอให้กับคุณด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย Store Owner

ความเป็นมาของเบเกอรี่

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ค.ศ. 2018 10 นาฬิกา 12 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

เบเกอรี่ (Bakery) หมายถึง ผลิตภัณฑ์ขนมอบ
ความเป็นมาของเบเกอรี่  
      เบเกอรี่เริ่มมีขึ้นในยุคหิน โดยชาวสวิสได้เป็นผู้ริเริ่มนำเมล็ดข้าวสาลีมาบดให้แตก ผสมน้ำ ทำให้สุกบนแผ่นหินเผาไฟ ได้อาหารเป็นแผ่น ข้างในเหนียวเหนอะหนะ นับเป็นขนมปังชนิดแรกของโลกเลยค่ะ และต่อมา ชาวอียิปต์ได้พัฒนาจากขนมปังที่เป็นก้อนแน่น ให้มาเป็นก้นโปร่งฟูขึ้น ซึ่งมาจากที่ชาวอียิปต์หมักก้อนแป้งแล้วลืมทิ้งไว้  และได้นำมาผสมกับแป้งที่ทำใหม่เพื่อให้ขนมขึ้นฟู และชาวอียิปต์ยังได้นำดินเหนียวมาทำเป็นภาชนะเพื่อใช้ในการอบขนมแทนแผ่นหิน ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นเตาอบชนิดแรกของโลก และเตาอบชนิดนี้ แบ่งเป็น ชั้น คือ ชั้นล่างไว้ก่อไฟ ชั้นบนสำหรับอบขนม   

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย admin

ประเภทของวัตถุดิบในการทำซองถุงบรรจุภัณฑ์

วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม ค.ศ. 2018 9 นาฬิกา 25 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

ทำความรู้จักคุณสมบัติพลาสติกบางประเภทเพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของเรา

Aluminium foil ซองอลูมิเนียมฟอยล์มีคุณสมบัติเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดถ้าเทียบกับฟิล์มพลาสติกชนิดอื่นๆ แต่มีราคาแพง ฟอยล์อลูมิเนียมมีคุณสมบัติสูงในการป้องกันแสงแดด กลิ่นและความชื้นการซึมผ่านของก๊าซ จึงเหมาะที่สุดสำหรับการบรรจุอาหารที่ต้องการการป้องกันสูงสามารถปกป้องและถนอมผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในได้ยาวนานกว่าฟิล์มชนิดอื่นๆ อลูมิเนียมฟอยล์ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์อาหาร ยา เครื่องสำอาง ฯลฯ ทั้งที่เป็นของแข็ง ของหลว และผิวของอลูมิเนียมฟอยล์ก็ยังมีความมันวาวสวยงามอีกด้วย

อ่านต่อ
โพสใน ข่าวสาร โดย admin
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
expand_less